Ameri Group - Mô hình “House of Brands” với tầm nhìn trở thành tập đoàn quy mô 1000 nhân sự trong tương lai

Ameri Group - Mô hình “House of Brands” với tầm nhìn trở thành tập đoàn quy mô 1000 nhân sự trong tương lai

Với tham vọng trở thành một trong những tập đoàn Dược Mỹ phẩm nằm trong top đầu khu vực, hướng đến quy mô 1000 nhân sự. Ameri Group đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường chăm sóc sắc đẹp, khi đúng đắn lựa chọn phát triển doanh nghiệp theo mô hình “House of Brands”.

 

“House of Brands” (HoB) là mô hình kinh doanh độc đáo gồm nhiều thương hiệu khác biệt nhau dưới dạng một doanh nghiệp. Với mô hình HoB mà Ameri Group đang theo đuổi, sẽ cam kết mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, mùi cơ thể thuộc các thương hiệu của Ameri bao gồm Api, MCHOKOO, Joneebow, Mee Natrural,...

Các thương hiệu đình đàm mà Ameri Group đang sở hữu bao gồm: 

APi: Nằm trong hệ sinh thái của Ameri Group, thương hiệu APi không còn xa lạ với các bạn GenZ khi vươn mình lên vị trí số 1 trong ngành chăm sóc mùi cơ thể trên sàn TMĐT, cán mốc 500.000 sản phẩm sau 5 tháng ra mắt. Các sản phẩm đình đám thuộc thương hiệu APi bao gồm son nách APi, nước hoa…Được đánh giá cao bởi thành phần thảo dược thiên nhiên lành tính, "giải phóng” khỏi sự bí bách, khó chịu do mùi cơ thể gây ra. 

Mee Natural: Nhắc đến thương hiệu Mee Natural chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc chuyên sâu cho da. Chỉ sau 6 tháng phát triển, thương hiệu Mee Natural đã in TOP30 thương hiệu được yêu thích nhất Shopee - Sàn thương mại điện tử lớn nhất khu vực Đông Nam Á trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Trong hành trình khai sáng vẻ đẹp thực sự của làn da, Mee Natural đang ngày càng nỗ lực bền bỉ nghiên cứu và cải tiến để đem đến những sản phẩm “xứng đáng” với sự kỳ vọng của khách hàng. 

MCHOKOO: Thương hiệu MCHOKOO là thương hiệu mỹ phẩm uy tín được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Với sứ mệnh biến mọi cô gái trở nên tinh tế hơn bao giờ hết, MCHOKOO luôn mong muốn trở thành người bạn tâm giao trên hành trình săn sóc vùng da nhạy cảm, khỏe mạnh từ bên trong. 

Menitems: Ngoài các sản phẩm dành cho nữ, Ameri Group cũng hướng đến tệp khách hàng là nam giới. Với danh mục sản phẩm nổi bật là sáp vuốt tóc Menitem Perfect Night được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Double2T, Ogenus, Captain…. Săn đón. Thương hiệu Menitems hứa hẹn sẽ có sự bứt phá lớn trong thị trường chăm sóc sắc đẹp cho nam trong thời gian tới.

Với mục tiêu hướng đến tầm nhìn quy mô 1000 nhân sự và thành Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu đình đám về Dược Mỹ phẩm của Việt Nam trong tương lai. Ameri Group đã và đang bắt tay vào việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn cho các CBNV tại các phòng ban luôn được đội ngũ Ban lãnh đạo nghiêm túc triển khai, thực hiện. Ngoài ra, các chính sách đãi ngộ hập dẫn, chế độ lương thưởng hậu hĩnh cũng được Ameri Group chú trọng xây dựng nhằm thu hút nhân tài về với tổ chức. 

Yến Nguyễn