Hòa mình vào thế giới của Truyền thông: Nhân sự Ameri Group có cơ hội được gặp gỡ với các Rap Star trong các chiến dịch Collab cùng thương hiệu.

Hòa mình vào thế giới của Truyền thông: Nhân sự Ameri Group có cơ hội được gặp gỡ với các Rap Star trong các chiến dịch Collab cùng thương hiệu.

Bên cạnh việc xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và linh hoạt. Ameri Group còn là nơi để các bạn trẻ GenZ yêu thích nhạc Rap nhưng đam mê làm Truyền thông có cơ hội được làm việc với các Rap Star trong các chiến dịch Collab. 

Nếu bạn là một người trẻ đam mê làm Truyền thông và muốn xây dựng sự nghiệp trong một môi trường làm việc sáng tạo và rộng mở. Ameri Group là chốn dừng chân không thể bỏ lỡ. Tại đây, người trẻ không chỉ được làm việc trong môi trường “cùng tần số”, năng động, tươi mới, Ameri Group còn tạo cơ hội rộng mở giúp người trẻ có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với những Rap Star, người nổi tiếng.

Hình ảnh 1: Hình ảnh hậu kỳ chuẩn bị set quay trong buổi ghi hình cùng B Ray

Mới đây, trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của thương hiệu Menitems - Thương hiệu con thuộc Ameri Group, đã có màn collab với những Rapper Việt như như  Bray, Quán quân Rap Việt mùa 3 Double2T, Ogenus, Captain, 24k.Right, các KOLs nổi tiếng khác. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, truyền thông cho các thương hiệu nhà Ameri Group trở nên chuyên nghiệp và có sự đầu tư hơn.

Hình ảnh 2: Ekip Ameri x B Ray ghi lại khoảng khắc sau khi kết thúc set quay

Trong buổi ghi hình, đội ngũ ekip hậu cần, Truyền thông, Media nhà Ameri đã hăng say làm việc cùng nhau liên tục trong nhiều giờ liền để tạo nên những sản phẩm chỉn chu, trau chuốt nhất. Màn kết hợp ăn ý giữa team nhà Ameri và các ngôi sao nổi tiếng là dịp các nhân sự tài năng nhà Ameri có cơ hội “Flex” khả năng, kỹ năng cũng như học hỏi được quy trình làm việc của một ekip chuyên nghiệp.  

Làm việc tại Ameri Group, các nhân sự tài năng không chỉ say mê với công việc mà còn là những trải nghiệm độc đáo, gặp gỡ những con người nhiệt huyết, tài năng và mở rộng “network” hiệu quả. 

Yến Nguyễn