Đào tạo Nội bộ - Chìa khóa mở cửa sự phát triển của mỗi nhân sự Ameri Group

Đào tạo Nội bộ - Chìa khóa mở cửa sự phát triển của mỗi nhân sự Ameri Group

 

Công tác đào tạo nội bộ và phát triển nhân sự là một trong những hoạt động quan trọng được Ban lãnh đạo Ameri Group quan tâm và triển khai bởi phát triển tư duy của nhân sự là phát triển từ cốt lõi bên trong doanh nghiệp, nhằm thực hiện Sứ mệnh và Tầm nhìn của Tập đoàn.

Đào tạo nội bộ được hiểu là hoạt động mà doanh nghiệp truyền đạt  lại những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng hữu ích, giúp  áp dụng một cách hợp lý vào mô hình và quy trình làm việc. Đặc biệt trước những biến đổi của thị trường, công tác đào tạo còn là biện pháp tích cực tăng khả năng thay đổi linh hoạt và thích ứng.

Nhận thức được vai trò thiết yếu của hoạt động đào tạo nội bộ, Ban lãnh đạo tại Ameri Group đã chú trọng phát triển đào tạo từ bên trong. Trong năm 2023, Ameri đã liên tục tổ chức các chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp dành cho đội ngũ lãnh đạo nguồn, phát triển và nâng cao chất lượng chuyên môn dành cho các keyperson, các chuyên viên ở cả 2 miền Nam, Bắc.  Một số chương trình đào tạo tiêu biểu như Tư duy làm việc có hệ thống, tư duy xây dựng nội dung video ads hiệu quả, tổng quan về nhận diện thương hiệu,… và nhiều nội dung đa dạng khác phù hợp với từng đối tượng nhân sự.

Các chương trình đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản. Các kiến thức đều có tính ứng dụng cao, giúp cho nhân sự có thể dễ dàng vận dụng và thực hành hiệu quả vào công việc, giúp tăng hiệu suất công việc. 

Do đó, khi đến với Ameri Group, tất cả các nhân sự đều có cơ hội được học tập, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Việc học tập không ngừng còn giúp mỗi nhân sự tại Ameri nắm giữ chìa khóa mở ra những cơ hội mới, những chân trời kiến thức bao la. 

Nhân tháng học tập, tháng tôn sư trọng đạo, Ameri Group kính chúc những người mentor luôn nỗ lực đồng hành cùng tập đoàn trên hành trình giảng dạy, đào tạo và sáng tạo các chương trình Nội bộ đầy ý nghĩa. Mong rằng mỗi nhân sự Ameri sẽ luôn học tập hết mình, có một nền tảng tri thức vững chắc trên hành trình phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Yến Nguyễn