Trải nghiệm và Chiêm nghiệm: Câu chuyện về hành trình lớn lên của GenZ tại Ameri Group

Trải nghiệm và Chiêm nghiệm: Câu chuyện về hành trình lớn lên của GenZ tại Ameri Group

Với hơn 80% nhân sự là GenZ. Ameri Group đang là điểm dừng chân lý tưởng để các bạn trẻ muốn thỏa sức trải nghiệm và khám phá giới hạn của bản thân. 


GenZ (1997 - 2012) là lứa công dân được sinh ra trong thời kỳ công nghệ phát triển tiên tiến. Được ví von là thế hệ công dân “Trendy”, GenZ ngày nay luôn mang cho mình một tinh thần dám nghĩ lớn, dám ước mơ lớn và một tư duy khác biệt hơn so với thế hệ  trước. Được kế thừa từ sự “thăng hoa” trong thời đại công nghệ và kết nối toàn cầu. Các bạn trẻ GenZ luôn chủ động tìm kiếm môi trường làm việc năng động, sáng tạo và luôn sẵn sàng dấn thân vào các trải nghiệm để khẳng định cá tính độc bản của mình. 

Với hơn 80% nhân sự là GenZ, Ameri Group đang là điểm dừng chân lý tưởng để các bạn trẻ GenZ thỏa sức trải nghiệm, học tập và khám phá giới hạn của bản thân. Theo bạn Trần Văn Khánh - Chuyên viên Content và cũng là một GenZ chính hiệu chia sẻ về lý do lựa chọn Ameri Group là nơi để thay đổi và phát triển: "Đối với bản thân Khánh, tri thức là tài sản vô giá của con người và Ameri Group đã cho mình được điều đó. Trong gần 2 năm làm việc và cống hiến tại Ameri Group, bản thân Khánh chưa bao giờ ngừng phát triển. Khánh luôn được trau dồi các kiến thức chuyên môn qua các buổi đào tạo, thực chiến công việc tại các vị trí khác nhau. Ở mỗi giai đoạn, Ameri sẽ có những cơ hội khác nhau để những nhân sự trẻ như mình được thử sức, bứt phá giới hạn của bản thân từ đó đúc rút được kiến thức cho bản thân.”

Không chỉ mang lại những kiến thức, Ameri Group còn là một môi trường năng động và luôn trao những tấm vé cơ hội đến những người tài hòa nhập và thăng tiến. Kể về hành trình được lớn lên tại Ameri Group, Khánh cho biết trước khi tích lũy được những bài học quý báu cho bản thân. Khánh đã trải qua những thách thức khi luôn có sự đấu tranh khốc liệt trong tư tưởng để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho mình. Vì tuổi còn trẻ, kinh nghiệm sống còn non nớt nên ở những giai đoạn trước, Khánh đã đánh mất rất nhiều những cơ hội vàng, nghi ngờ năng lực của bản thân, mất phương hướng. Thật may mắn, chính người sếp và những người đồng nghiệp tại Ameri đã giúp Khánh lấy lại tinh thần, một lần nữa tin tưởng và trao lại cho Khánh cơ hội được bắt đầu lại. 

Với hành trình đầy biến động của Khánh, từ một bạn trẻ ngại bước ra khỏi vùng an toàn, không có mục tiêu sống. Khánh đã hoàn toàn lột xác và trở nên chín chắn hơn qua các trải nghiệm tại Ameri Group, để nhìn lại khoảng thời gian đó Khánh nhận lại được sự vô vàn những trải nghiệm song song với những chiêm nghiệm trong hành trình lớn lên của bản thân. 

Yến Nguyễn