AMERI - “BIG DREAM” SỞ HỮU HỆ THỐNG LIVESTREAM HÀNG ĐẦU NGÀNH BEAUTY VIỆT

AMERI - “BIG DREAM” SỞ HỮU HỆ THỐNG LIVESTREAM HÀNG ĐẦU NGÀNH BEAUTY VIỆT

Tháng 10/ 2022, Ameri Group với vai trò sáng lập tư vấn chiến lược và quản lý tổng thể Công ty Giải trí trực tuyến Rel1 Entertainment - MCN ngành Beauty tại Việt Nam.

Trong vòng chưa đầy 1 năm, Rel1 đã trở thành đối tác chiến lược của Tiktok, sở hữu hệ thống kênh Livestream, mạng lưới Booking KOC và team Traffic hùng hậu. Với sứ mệnh là cầu nối đưa sản phẩm đến với khách hàng, Rel1 hợp tác, hỗ trợ các nhà bán hàng thiết lập, tối ưu và phát triển các hoạt động livestream thương mại.

Chỉ sau chưa đến 1 năm hợp tác với các nhãn hàng, Livestream Affiliate của Rel1 đã đạt được những cột mốc “vô tiền khoáng hậu": Top 3 doanh thu Tik Tok, các phiên live triệu view, …


Sự khác biệt của Rel1 Entertainment chính nhờ nỗ lực tìm tòi, đi đầu khởi xướng rất nhiều chiến dịch và concept độc lạ mà chúng tôi đã bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết. Ở mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn mang tới một thông điệp và key visual xuyên suốt tạo ra sức ấn tượng liên tục tới khách hàng mục tiêu.

Kết hợp cùng hệ thống 20 phòng livestream được trang đầy đủ các thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ Rel1 và Ameri sẽ tạo nên những bước đột phá lớn trong lĩnh vực livestream giải trí trong thời gian tới.