AMERI-ER VÀ SỰ CHUYỂN MÌNH SAU HÀNH TRÌNH X3 NĂNG SUẤT

AMERI-ER VÀ SỰ CHUYỂN MÌNH SAU HÀNH TRÌNH X3 NĂNG SUẤT

“Hành trình x3 năng suất” - Ameri Group chính thức khép lại với rất nhiều bài học giá trị. Đây là một trong những khóa học nội bộ đặc biệt “khoan” vào mindset để giúp từng nhân sự của Ameri hiểu mình, sống ý nghĩa và tăng hiệu suất công việc gấp nhiều lần.


Ameri Group mang trong mình sứ mệnh là bàn đạp cho tất cả những người trẻ có tố chất, hoài bão để họ phát triển và thăng hoa trong sự nghiệp. Chính bởi vậy, ban lãnh đạo của Ameri luôn muốn trao cho nhân sự những tư duy nền tảng nhất để họ không chông chênh trên con đường mình đi. 


Anh Nguyễn Trung Sơn -  CEO Ameri Group từng chia sẻ: “Trong rất nhiều công việc phải làm, chúng ta phải biết cách chọn tiêu điểm - việc quan trọng nhất để tận dụng và dồn nguồn lực vào đó. Lựa chọn này đặc biệt cần thiết trong giai đoạn đầu của sự nghiệp”. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng làm thay đổi góc nhìn của rất nhiều nhân sự và giúp họ làm việc hiệu quả, quyết liệt hơn. 


Văn hóa đào tạo liên tục là một trong những điều mà Ameri luôn tự hào. Sự phát triển của tổ chức đến từ sự đột phá trong tư duy và phát triển con người trong tổ chức. Mỗi tháng Ameri Group đều có lịch đào tạo nội bộ từ những vị trí nhỏ cho đến leader trong tổ chức nhằm nâng cao năng lực và đồng hành cùng nhau đi lên. 


Với lộ trình phát triển của tổ chức, trong quý tiếp theo “Quỹ học tập Ameri” sẽ tiếp tục dành ra để đầu tư cho nhân sự không chỉ đào tạo nội bộ mà còn có thêm những khóa học bên ngoài phù hợp với từng vị trí.