Ameri Group trao gửi “tình thân” đến toàn thể nhân sự nhân dịp lễ Trung thu

Ameri Group trao gửi “tình thân” đến toàn thể nhân sự nhân dịp lễ Trung thu

Chiều Ngày 28/9 vừa qua, phòng Đào tạo và Văn hóa của Ameri đã tổ chức chương trình phá cỗ Trăng Rằm đến tất cả các nhân sự trong công ty. Đây là sự kiện thường niên không chỉ  mang ý nghĩa tri ân mà còn là một nét văn hóa  gắn kết quan trọng và không thể thiếu tại Ameri mỗi dịp Tết Đoàn viên.

Nhằm phát huy giá trị cốt lõi tập trung vào khách hàng nội bộ, hay nói cách khác là tập trung vào trải nghiệm nhân sự, bộ phận Đào tạo và Văn hóa đã tổ chức chương trình phá cỗ Trăng Rằm trao tặng hơn 200 phần quà Trung thu tới các nhân sự. Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo cũng dành lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể nhân sự đã nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển của Ameri Group trong thời gian qua. Ngoài ra, anh Nguyễn Trung Sơn - CEO Ameri Group có gửi lời chúc đến toàn thể nhân sự: “Mùa Trung thu năm nay đã trở nên náo nhiệt và ấm cúng hơn bởi có sự góp mặt của đông đủ các thành viên trong đại gia đình Ameri Group. Ban lãnh đạo, khối Nhân sự, Văn hóa và Đào tạo sẽ luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc tích cực, tạo điều kiện tốt nhất để tất cả anh em trong công ty có thể thoải mái làm việc, phát triển và vui chơi. Anh thay mặt Ban lãnh đạo chúc các thành viên Ameri có một mùa Tết Đoàn viên an lành, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.” 

Sự kiện phá cỗ Trăng Rằm có sự tham dự đông đảo và nồng nhiệt của toàn bộ các nhân sự đang làm việc tại các chi nhánh của Ameri trên toàn quốc. Dưới đây là một vài hình ảnh tại sự kiện:

 

Ảnh 1: Các Ameri-ers REL1  chi nhánh Nguyễn Văn Giáp đang háo hức nhận quà Trung thu

   Ảnh 2: Hình ảnh các nhân sự chi nhánh Kho Bắc Giang đón Tết Trung thu

    Ảnh 3: Các nam thanh nữ tú chi nhánh Hàm Nghi - Hà Nội nhận quà Trung thu

 Ảnh 4: Hình ảnh các CBNV chi nhánh HCM nhận quà Trung thu

     Ảnh 5: Hình ảnh tại sự kiện phá cỗ Trăng Rằm

    Ảnh 6: Hình ảnh các Ameri-ers chi nhánh Hồ Chí Minh nhận quà Trung thu

Sau phần trao quà, các nhân sự tiếp tục được tham gia Minigame có tên “Bỗng dưng trúng số” với những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Dưới đây là hình ảnh của một số nhân vật may mắn đã nhận được giải thưởng của chương trình.

      Ảnh 7: Hình ảnh Team Hồ Chí Minh tại Minigame ‘Bỗng dưng trúng số”

     Ảnh 6:Hình ảnh Ms Hà -Trưởng bộ phận Đào tạo và Văn hóa trao giải thưởng

      Ảnh 7: Hình ảnh của 2 bạn nhân viên REL1 đã may mắn “trúng số”

 Mong rằng những chương trình giống như sự kiện phá cỗ Trăng Rằm vừa qua sẽ giúp các Ameri-ers có thêm động lực làm việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Ameri Group.