Bước chân vào thế giới của Ameri Group - Nơi khởi đầu sự nghiệp đầy tiềm năng của nhân sự tài năng

Bước chân vào thế giới của Ameri Group - Nơi khởi đầu sự nghiệp đầy tiềm năng của nhân sự tài năng

“Một môi trường lớn và một người lãnh đạo có tâm, có tầm là điều kiện lý tưởng để những người như anh thực hiện các thử thách đầy khó khăn.” Chia sẻ của anh Trần Thanh Bình - CMO của Ameri group.

Thành lập vào tháng 8/2021, đến nay, Ameri Group đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Dược mỹ phẩm tại Việt Nam. Với 80% số lượng nhân sự là GenZ, Ameri Group là một trong những môi trường làm việc mang đầy tiềm năng để các bạn trẻ thỏa sức vẫy vùng khám phá bản thân và trau dồi kiến thức. Không những thế, Ameri Group không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là  nơi mà các nhân sự tài năng thực sự được đánh giá cao và phát triển mạnh mẽ. Với một tầm nhìn vượt bậc và một môi trường làm việc sáng tạo, năng động và trẻ trung, công ty đã thu hút một đội ngũ nhân tài xuất sắc.  

Khi được hỏi về ấn tượng về Ameri Group khi mới biết đến tổ chức, anh Bình (Giám đốc Marketing - Ameri Group) chia sẻ rằng mặc dù là một startup về Dược mỹ phẩm mới được thành lập được 2 năm nhưng anh Bình cảm thấy ấn tượng về mô hình kinh doanh house of brands (Tập đoàn nhiều công ty con) và cấu trúc nhân sự chuẩn chỉnh chuyên nghiệp mà đội ngũ lãnh đạo của Ameri Group đang xây dựng.

Anh cũng chia sẻ thêm khi quyết định lựa chọn Ameri Group là nơi phù hợp nhất của bản thân bởi Ameri Group có đầy đủ 2 yếu tố mà bất kỳ nhân sự tài năng nào cũng cần đó là một vị lãnh đạo có tâm và một môi trường lớn. 

Anh Sơn (CEO Ameri Group) không chỉ vẽ ra lộ trình phát triển của anh một cách rõ ràng mà còn vẽ luôn phương pháp giúp anh đi được lộ trình đó. Anh Sơn mang lại cho anh cảm giác mình sẽ học hỏi và tiến bộ được nhiều khi có cơ hội đồng hành cũng người lãnh đạo này. Ngoài ra các chính sách về quyền lợi tại công ty rất tốt nên anh cảm thấy rất phù hợp."

Những chia sẻ của anh Bình về quyết định đến với Ameri không chỉ là một câu chuyện cá nhân mà còn là lời kể về câu chuyện hòa nhập vào một môi trường tôn trọng các giá trị con người và phù hợp với định hướng xã hội mà các nhân sự tài năng trong tương lai đang tìm kiếm.

Yến Nguyễn