Các thành viên Ameri cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Các thành viên Ameri cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, anh em nhà Ameri đã làm những gì mà chị em vui đến vậy? Cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật trong ngày 20/10 của Ameri Group nhé. 

Ngày Phụ nữ Việt Nam là dịp đặc biệt để mọi người tôn vinh và gửi những lời chúc tốt đẹp đến một nửa thế giới. Những ngày này tại Ameri Group, các thành viên nữ lại được phen “quay cuồng” trong những món quà bất ngờ không chỉ từ phòng Đào tạo & Văn hóa, mà còn từ các anh em trong công ty. 

 Với mong muốn gia tăng trải nghiệm nhân viên và gắn kết tinh thần đoàn kết của toàn bộ CBNV, phòng Đào tạo và Văn hóa đã cùng anh em âm thầm chuẩn bị những món quà bất ngờ dành cho các bạn nữ Ameri. Quà tặng cho mỗi nhân sự nữ một bức ảnh cá nhân. Tuy nhiên, nó không đơn giản chỉ là một bức ảnh bình thường mà trên đó là những lời chúc vô cùng ý nghĩa và xúc động mà các anh em đã chuẩn bị để dành tặng các chị em nhân dịp đặc biệt này. Ngoài những lời chúc thân thương, các anh em còn chu đáo chuẩn bị tea break, hoa tươi, tỉ mỉ viết thiệp hay thiết kế trò chơi cho các chị em. 

Cùng Ameri-ers nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé:

             Hình ảnh các chị em tại văn phòng Hàm Nghi khoe quà 20/10

Tại văn phòng Hàm Nghi, những người anh đã tự đi mua hoa từ sớm, chuẩn bị hoa, trà sữa cho các chị em liên hoan.

                Hình ảnh reaction của các bạn nữ khi nhận được quà 20/10

Tại văn phòng REL1, các anh em còn sáng tạo tổ chức trò chơi “lucky draw”  với những phần quà vô cùng thiết thực. Các anh em còn tỉ mỉ edit video riêng để dành lời chúc đến các chị em. 

                       Hình ảnh  các bạn nữ khi nhận được quà 20/10

Chúc các chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và các chị em Ameri Group nói riêng có một ngày 20.10 vui vẻ và hạnh phúc.