Người tài tìm được điều gì ở Ameri Group ?

Người tài tìm được điều gì ở Ameri Group ?

Đây là câu hỏi mà bất kỳ nhân sự tài năng nào cũng đã đặt ra khi  tìm kiếm một nơi “trao thân, gửi phận” cho bản thân. Dưới đây là những chia sẻ đầy tâm đắc của chị Phạm Hồng Ngọc Trang - Trưởng phòng Phát triển sản phẩm tại Ameri Group về việc lựa chọn “bến đỗ” cho sự nghiệp.

 

Một môi trường làm việc đầy triển triển vọng là yếu tố quan trọng mà bất kì nhân sự nào cũng đang “mòn mỏi” tìm kiếm. Nó có sức mạnh tác động sâu rộng lên sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Ameri Group chính là một môi trường  lý tưởng không chỉ thực hiện công việc, mà còn là nền tảng cho sự trưởng thành, sáng tạo và tiến bộ cho những nhân sự tài năng phát triển. 

Theo chị Phạm Hồng Ngọc Trang - Trưởng phòng Phát triển sản phẩm chia sẻ góc nhìn của bản thân về Ameri Group. Đó là ấn tượng về những “con số biết nói” và những cột mốc lớn mà các thương hiệu mà Ameri đang sở hữu. Với niềm yêu thích cho công việc về Brand Product và một tinh thần sẵn sàng “nghênh chiến”, chị Trang cảm nhận rằng Ameri Group chính là một tín hiệu hạnh phúc về công việc mà vũ trụ đã gửi đến chị. 

Tâm sự về lý do lựa chọn Ameri là “bến đỗ” cho hành trình sự nghiệp của bản thân, chị Trang cho biết: “ Các yếu tố quan trọng mà chị đã tìm kiếm được ở Ameri Group. Đó là sự phù hợp, như đã đề cập ở trên từ mô tả công việc đến thực tế gần như chị đều có thể thích nghi được tất cả lợi thế từ kiến thức và kinh nghiệm có được để phát triển công việc. Thứ Hai đó là môi trường trẻ trung, năng động với 80% nhân sự là GenZ  tại Ameri là nguồn cảm hứng bất tận để chị chị làm việc. Vì mong muốn được “trẻ hoá” nên thay vì chọn một môi trường chuẩn chỉnh như đã từng có thì chị quyết định linh hoạt hơn và muốn nhận được nhiều năng lượng từ thế hệ này. Cuối cùng là vì niềm đam mê với nghề Product Development. Chị thích được tận hưởng cảm giác trên hành trình tạo ra sản phẩm và mang chính đứa con tinh thần của mình đến khách hàng.”

Một điều nữa khiến chị Trang tâm đắc khi quyết định “trao thân gửi phận” tại Ameri group đó là  các tâm của đội ngũ lãnh đạo dành cho nhân viên khi nêu bật văn hóa trao quyền và  được nói lên quan điểm công việc và định hướng công việc. 

Từ những chia sẻ đầy tâm huyết của chị Trang sẽ là những dẫn chứng đầy thuyết phục giúp những nhân sự tài năng có thể dễ dàng trả lời được câu hỏi: “Người tài tìm kiếm được điều gì ở Ameri Group?”.

Yến Nguyễn