AMERI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÙNG TIK TOK

AMERI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN CÙNG TIK TOK

Vào ngày 22/2/2023, đại diện Tiktok Ms. Tracy Zhi (Category manager beauty, health personal care) cùng đội Ngũ Tiktok Việt Nam đã đến tham quan và chia sẻ với Ameri Group. Đây là một buổi gặp gỡ vô cùng giá trị, với rất nhiều sự tư vấn hỗ trợ, chiến lược và tầm nhìn của Tiktok tại thị trường Việt Nam. 

Tik tok từ nền tảng mạng xã hội giải trí dần dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp. Việc bắt kịp xu hướng Tik Tok đối với doanh nghiệp có thể là một điều khó khăn và dự đoán chúng thậm chí còn khó hơn. Thị trường Tiktok Việt Nam học tập và mô phỏng lại rất nhiều từ Tik Tok Trung Quốc. Và mô hình livestream sẽ là mô hình cực kì phát triển trong năm 2023. 

“Với sự nhanh nhạy, Ameri Group đã tạo nên một sự bùng nổ về xây dựng một hệ sinh thái các thương hiệu Việt, tạo thế “chân vạc” với bước tiến thật “thần tốc”. Thật không quá khi nói rằng, hình tượng “lớn nhanh như Thánh Gióng" được sinh ra dành cho Ameri. Chỉ trong thời gian ngắn, Ameri Group có thể triển khai các dự án lớn một cách tốc độ, linh hoạt và gặt hái được rất nhiều thành công.” - trích bởi Ms. Tracy Zhi.

Năm 2022 đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc của Livestream Affiliate khi xô đổ mọi kỷ lục của các nền tảng mạng xã hội khác và vươn lên dẫn đầu xu hướng. 


Các campaign, concept, kịch bản hay coaching Idol live, Ameri đang cải tiến và thay đổi liên tục phù hợp với thị trường Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Tiktok, Ameri rất hy vọng sẽ sớm xây dựng được mạng lưới kênh livestream và đội ngũ Idol Live lớn mạnh Top Ngành. 

 

Viết bình luận của bạn