AMERI - KHỞI TẠO NÊN MỘT NGÀNH HÀNG MỚI MANG TÊN SON NÁCH

AMERI - KHỞI TẠO NÊN MỘT NGÀNH HÀNG MỚI MANG TÊN SON NÁCH

Đứng trước một thị trường sản phẩm mùi cơ thể phần lớn là các thương hiệu ngoại, thật sự cần có một thương hiệu Việt dám khẳng định vị thế nhằm nâng tầm thương hiệu Việt. Hiểu được điều đó, đội ngũ Ameri nhận thấy bản thân thương hiệu chúng ta cần có điểm khác biệt so với các sản phẩm lăn nách thông thường. Và Son nách API ra đời. 


Son nách API đang là từ khoá trending được thế hệ trẻ săn lùng trên các nền tảng mạng xã hội và rất tin tưởng sử dụng. Son nách chính thức thuộc bản quyền sở hữu của thương hiệu API Mùi cơ thể - được ví như đứa con tinh nghịch của Tập đoàn Ameri. 


Son nách Api tự hào được đồng hành cùng bạn để tự tin đốt cháy mọi khoảnh khắc - một thế hệ GenZ hiện đại, năng động, dám khẳng định cá tính bản thân. Giờ đây, phong cách sống không chỉ gói gọn trong cách ăn mặc, mà còn được thể hiện qua đa dạng mùi cơ thể, đặc biệt là cách chúng ta “tô" nách. 

Nhờ vào sức “hot”của Son nách API, thương hiệu API - Mùi cơ thể chỉ cần một thời gian ngắn để bứt phá và khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản phẩm khử mùi cơ thể. Lăn khử mùi API được gọi là “Son nách" bởi sự tiện lợi và nhỏ gọn như một thỏi son. 
 

Viết bình luận của bạn