API VƯƠN LÊN TOP 1 MÙI CƠ THỂ TRÊN SÀN TMĐT

API VƯƠN LÊN TOP 1 MÙI CƠ THỂ TRÊN SÀN TMĐT

Api - Mùi cơ thể đã chính thức vươn lên trở thành thương hiệu TOP 1  trong ngành Mùi cơ thể trên sàn TMĐT chỉ sau 5 tháng ra mắt. Đây cũng chính là dấu mốc đầu tiên của Api - một thương hiệu thuộc Tập đoàn Ameri Group, chứng minh khả năng dẫn dắt thị trường và tạo nên một ngành hàng mới mang tên "son nách"


Son nách API đang là hiện tượng được thế hệ trẻ ngày nay săn lùng trên các nền tảng mạng xã hội và rất tin tưởng sử dụng. Chỉ sau 05 tháng ra mắt, hơn 500.000 thanh son nách đã được bán ra trên thị trường. Con số này đủ để chứng minh cho sức “hot” của nhà API.


Son nách API đã chinh phục được rất nhiều khách hàng và đem lại được những động thái tích cực về các dòng sản phẩm của API. Hai hashtag #serumapi và #sonnach đã và đang có được độ phủ sóng nhất định trên các nền tảng mạng xã hội với con số ấn tượng gần 1 tỷ view chưa đầy nửa năm.


Với khả năng “càn quét” mạnh mẽ trên các nền tảng như Shopee, Tiktok, … son nách API đã, đang và chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của giới trẻ. Thành tích top đầu trong lĩnh vực chăm sóc và khử mùi cơ thể là “bệ phóng” đầy tiềm năng hứa hẹn sự tiến xa hơn nữa của thương hiệu API - đứa con của Ameri.


Ameri rất hân hạnh được đồng hành cùng API - Mùi cơ thể để phát triển thêm về thương hiệu và sản phẩm, giúp cho nhiều khách hàng biết thêm về Api hơn.
 

Viết bình luận của bạn