VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Đối với Ameri Group, 05 giá trị cốt lõi chính là điều kiện tiên quyết để phát triển tổ chức từ bên trong và thực hiện Sứ mệnh và tầm nhìn của Tập đoàn. 5 giá trị này được coi là những mảnh ghép không thể thiếu kiến tạo nên bộ GEN đa nhiệm, đa sắc màu của Ameri.

Đó là Tinh thần Ameri, là sức mạnh thúc đẩy Tập đoàn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và phát triển vì luôn mang trong mình sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu Việt do chính Tập đoàn tạo dựng nên.

 

  1. Trách nhiệm:  

Ở Ameri, mỗi nhân sự đều mang trong mình trách nhiệm lớn: trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với đồng đội và trách nhiệm với tổ chức. 

  1. Tốc độ và linh hoạt

Chúng tôi luôn linh hoạt trong mọi tình huống, cập nhật xu hướng và thực thi tốc độ cho mọi sự thay đổi. 

Thế hệ Ameri Group với niềm đam mê mãnh liệt, nắm bắt cực nhanh cơ hội, dẫn dắt “thời thế thế thời" sẽ khơi dậy sự sáng tạo và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến cả tổ chức.

  1. Quyết liệt và hiệu quả

Để đạt được hiệu quả cao nhất, chúng tôi quyết liệt trong mọi công việc, ý chí bền vững làm đến cùng đem lại những giá trị thiết thực nhất cho Tập đoàn và đối tác. 

Đội ngũ Ameri Group luôn cố gắng phát huy sức mạnh đoàn kết, chủ động nghiên cứu, đề xuất ý kiến đóng góp đổi mới cho Tập đoàn.

  1. Tập trung vào khách hàng

Mọi sản phẩm của công ty khi ra mắt đều được phân tích dựa trên nhu cầu khách hàng và giải quyết vấn đề của khách hàng. 

 

Khách hàng sử dụng sản phẩm không hiệu quả, không hài lòng sẽ được hoàn tiền nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  1. Học tập đổi mới sáng tạo không ngừng

Ameri group luôn tập trung cho hoạt động đào tạo nâng cao năng lực nhân sự. 

Không chỉ là các buổi đào tạo nội bộ mà còn có cả các khoá học uy tín, chất lượng bên ngoài về cả chuyên môn và phát triển bản thân.

Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi công việc.

 

Tại Ameri Group, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2. Chúng tôi được học hỏi, trau dồi tư duy và kĩ năng từng ngày, … Ngoài ra, văn hoá “Nói thẳng - Nói thật" và nhu cầu được đóng góp luôn được Ban Lãnh đạo đánh giá cao và cởi mở tiếp nhận. Dù ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là một Tập đoàn Ameri Group.

Viết bình luận của bạn